5 chế độ sử dụng phổ biến trên máy lạnh Sharp

Thị trường máy lạnh ngày càng nhộn nhịp do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao. Vì thế, những loại máy lạnh mới ra đời tích hợp càng nhiều ứng dụng thì càng được nhiều người quan tâm. Trên thị trường hiện nay, máy lạnh Sharp hiện đang là sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và được tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại. Cùng tìm hiểu các chế độ phổ biến của máy lạnh Sharp trong bài viết này nhé.

may lanh sharp

1. Chế độ gió dễ chịu trên máy lạnh Sharp

Đối với máy lạnh Sharp, chế độ gió trên máy lạnh có tác dụng ngăn chặn không khí lạnh thổi ra từ máy lạnh không thổi trực tiếp vào người sử dụng. Cánh đảo gió của máy có tác dụng thổi hướng lên phía trên, chứ không thổi trực tiếp xuống dưới, mang lại cho bạn và gia đình sức khỏe và cảm giác thoải mái.

2. Chế độ làm khô trên máy lạnh Sharp

Trên máy lạnh Sharp, chế độ Dry có hình biểu tượng là hình giọt nước. Chế độ này khi khởi động sẽ vận hành theo chu kỳ từ 3-5 phút và quá trình hoạt động này không tốn điện. Với chế độ này bạn sẽ không cảm thấy lạnh, chế độ có tác dụng hút ẩm cho căn phòng của bạn.

3. Chế độ làm lạnh nhanh trên máy lạnh Sharp

Chế độ làm lạnh nhanh trên máy lạnh Sharp khi khởi động sẽ giúp máy được vận hành với năng suất tối đa. Ưu điểm của chế độ này là không gian nhà ở của bạn sẽ được làm lạnh trong vài phút. Sau khoảng 15 phút của chế độ này, máy sẽ tự động quay về chế độ bình thường.

4. Chế độ hoạt động êm trên máy lạnh Sharp

Với chế độ hoạt động êm máy lạnh sẽ tạo ra luồng không khí dễ chịu, yên tĩnh tuyệt đối rất phù hợp với gia đình có người già, trẻ nhỏ. Khi muốn hoạt động chế độ này bạn chỉ cần nhấn nút Quiet 1 lần là sẽ tự động kích hoạt. Đa số khách hàng muốn lựa chọn máy lạnh Sharp vì ưu điểm này, không gian nhà bạn sẽ được yên tĩnh tuyệt đối, đảm bảo cho bạn một giấc ngủ sâu, êm ái.

5. Chế độ ngủ ban đêm trên máy lạnh Sharp

Đây là chế độ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí tiền điện hàng tháng, đồng thời giúp bạn bảo vệ được sức khỏe trong quá trình sử dụng. Chế độ ngủ giúp cân bằng nhiệt độ nhờ đó mang lại cho bạn cảm giác thư thái. Hầu hết các loại máy lạnh Sharp đều được tích hợp chế độ này.

6. Chức năng hẹn giờ trên máy lạnh Sharp

Với chức năng này bạn cần cài đặt thời gian khởi động máy và thời gian dừng máy khi bạn mong muốn. Bạn cũng có thể sử dụng nút ON/OFF trên remote để cài đặt chế độ này. Với chức năng này giúp bạn dễ dàng sử dụng linh hoạt hơn trong mọi tình huống.

7. Tự khởi động lại khi có điện trên máy lanh Sharp

Đây là một chức năng vô cùng tiện lợi của máy lạnh Sharp. Khi mất điện máy sẽ tự động ghi nhớ các chế độ mà bạn đã sử dụng trước đó để khi có điện máy sẽ auto lại chế độ bạn đang cài đặt, giúp bạn tiết kiệm được thời gian không phải cài đặt lại chế độ.

Ngoài ra, máy lạnh Sharp còn có nhiều chức năng tiện lợi khác như: chuẩn đoán lỗi, đuổi muỗi, Intelligent eye cảm biến chuyển động…Tùy thuộc vào từng giá thành của các loại máy mà bạn lựa chọn cho gia đình chiếc điều hòa phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm những loại máy lạnh khác phù hợp cho gia đình tại: https://maylanhgiasi.net/may-lanh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *